Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, có rất nhiều địa điểm vui chơi ở Thủ đô Hà Nội để du khách lựa chọn.        
Từ ngày 20 đến 22-4, đầu bếp danh tiếng người Pháp Marc De Passorio sẽ đến Hà Nội và thể hiện tài nghệ nấu bếp của mình. 
Gia Lâm - huyện ngoại thành phía đông Hà Nội - nơi có nhiều địa danh lịch sử là vùng đất tiềm năng để phát triển du lịch, tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại, huyện vẫn chưa có lộ trình bài bản để phát huy hết những lợi thế vốn có.
Ban quản lý di tích đền Ngọc Sơn đã chuẩn bị 100 bộ trang phục áo dài đi lễ để phục vụ miễn phí cho du khách đến tham quan đền mà vô tình mặc quần hoặc váy ngắn.
Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch nhằm định hướng hành vi, thái độ, thói quen, cách thức ứng xử văn minh của tổ chức, cá nhân là người Việt Nam và du khách nước ngoài khi tham gia các hoạt động du lịch.
Hãy cùng tận hưởng những ngày nghỉ lễ bên gia đình và bè bạn tại các khu dã ngoại cực "chất" ngay gần Hà Nội.
Ngày 15/4, phường Vạn Phúc đã khai mạc chương trình văn hóa nghệ thuật hướng tới mục tiêu thúc đẩy quảng bá du lịch làng nghề truyền thống.
 Tiếp nối chuỗi bài viết quảng bá về du lịch Hà Nội, đài CNN tiếp tục mang đến cho độc giả một trải nghiệm mới lạ khi đến thăm thủ đô của Việt Nam.
Hà Nội là một trong những địa phương có nền ẩm thực tinh tế và phong phú được thực khách gần xa đánh giá cao. Chính vì thế, trong chiến lược phát triển của mình, Thành phố luôn xác định ẩm thực là một thế mạnh cần tập trung khai thác và phát triển trở thành sản phẩm du lịch…
Vấn đề bảo đảm an toàn cho khách du lịch cần phân loại trách nhiệm của các đơn vị, tổ chức, cá nhân cụ thể. Cơ quan nhà nước, Sở Du lịch và các ngành chức năng có nhiệm vụ, hướng dẫn các nội dung bảo đảm kiểm tra điều kiện an toàn, còn trách nhiệm thực thi thuộc về…
Theo báo cáo tình hình thị trường bất động sản Hà Nội quý I/2017 vừa được Savills Việt Nam công bố, thị trường khách sạn tại Hà Nội đang hoạt động rất tốt xét về cả công suất lẫn giá phòng, đặc biệt là ở phân khúc khách sạn 5 sao.  
Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-UBND ngày 12/01/2017 của UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai vận hành chính thức các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 đã hoàn thành xây dựng, Sở Du lịch Hà Nội đang triển khai cung cấp dịch vụ công mức độ 3 đối với 6 thủ tục cấp thẻ hướng…
CNN ví món bún của Hà Nội, Việt Nam như một loại mỳ spaghetti của châu Á. Đặc biệt, chúng được biến tấu đầy bất ngờ, phong phú và quyến rũ như một bản nhạc jazz.
 Tọa đàm “Hạ tầng du lịch – nền tảng cho du lịch Việt Nam cất cánh” sẽ diễn ra trong ngày 14/4 tại FLC Vĩnh Phúc Resort, với sự tham gia của các lãnh đạo, các chuyên gia kinh tế - bất động sản – du lịch đầu ngành.
Ngày 11-4, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tiếp Phó Chủ tịch cấp cao kênh truyền hình CNN quốc tế Sunita Rajan.
Sở Du lịch Hà Nội
Địa chỉ: Số 3B Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại :  (+ 844) 37339898
Email:vanthu_sodl@hanoi.gov.vn