Đó là thông tin được Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Hội chợ VITM Hà Nội 2017 Vũ Thế Bình chia sẻ tại buổi họp báo Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam -VITM Hà Nội 2017, sáng 24/3.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa có ý kiến về chủ trương lập Quy hoạch tổng thể bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám. 
Ánh chiều buông xuống mặt Hồ Hoàn Kiếm và xuyên qua những cành lá bằng lăng những ngày cuối tháng ba tạo nên khung cảnh lung linh, lãng mạn làm mê mải nhiều bước chân bộ hành và tay máy.
Chương trình “Quảng Bình trong lòng Hà Nội” sẽ diễn ra tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội từ 20h00 - 21h00, ngày 25/03/2017.  
Tổng thống Israel Reuven Ruvi Rivlin đã tới xem chương trình hòa nhạc hữu nghị Việt Nam - Israel tại Nhà hát Lớn Hà Nội, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam lần đầu tiên.
Ðể xây dựng sản phẩm du lịch hồ Tây và vùng phụ cận có chất lượng cao, gắn với xây dựng thương hiệu du lịch Thủ đô, cần có sự phối hợp giữa các ban ngành của Hà Nội trong quy hoạch, đầu tư, khai thác.
Hà Nội thủ đô ngàn năm văn hiến luôn cuốn hút du khách bởi nét cổ kính, yên bình lạ kỳ. Một chuyến tham quan quanh Hà Nội sẽ để lại trong lòng du khách những kỷ niệm khó quên về 36 khu phố nghề cổ kính của Hà Nội xưa, Văn miếu Quốc Tử Giám – biểu trưng của một thủ đô…
Lâu nay, xích lô vẫn được xem là nét văn hóa đặc trưng, đồng thời là sản phẩm du lịch độc đáo của Hà Nội. Sự phát triển của các phương tiện khác, và nhất là môi trường đô thị hiện đại, đang đặt ra yêu cầu phải có giải pháp quản lý hữu hiệu đối với phương tiện vận…
Lễ hội văn hóa ẩm thực, giải trí quốc tế Food Fest 2017 sắp diễn ra vào đầu tháng 4 với nhiều hoạt động văn hóa ẩm thực, giải trí phong phú. Đây là thông tin từ Ban Tổ chức lễ hội - Công ty CP tư vấn quản lý Việt tại buổi họp báo vào chiều ngày 21/3 tại…
Hải sản thì chắc chắn ai cũng thích rồi nhưng ăn ở đâu thì “chất lừ” các bạn nhỉ? Mời các bạn tham khảo một số địa chỉ sau đây nhé.
Tích cực đa dạng hóa mẫu mã, chủng loại sản phẩm và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chính là “chìa khóa” giúp cho nhiều làng nghề thu hút khách du lịch hiện nay.  
Những điểm "nóng" về lấn chiếm vỉa hè, lòng đường kinh doanh hàng quán ở các phố ăn nhậu nổi tiếng Hà Nội nay vỉa hè đã thoáng đãng, rộng rãi.
Bún luôn là một trong những món ăn đặc sắc của ẩm thực Hà Thành. Dưới đây là 5 món bún đặc trưng mà bất cứ du khách nào cũng muốn thưởng thức khi khám phá Hà Nội.    
Việc giành vỉa hè cho người đi bộ ở Hà Nội đang đạt được những hiệu quả tích cực. Vỉa hè ở hai thành phố lớn nhất cả nước đã thông thoáng tương đối.
Sau sự cố môi trường khiến 200 tấn cá chết, thành phố Hà Nội đang khẩn trương lập phương án xử lý ô nhiễm, nạo vét bùn, xây đài phun nước cao 180m, cải tạo cảnh quan, biến Hồ Tây thành điểm nhấn du lịch thu hút du khách.
Sở Du lịch Hà Nội
Địa chỉ: Số 3B Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại :  (+ 844) 37339898
Email:vanthu_sodl@hanoi.gov.vn