Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-UBND ngày 12/01/2017 của UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai vận hành chính thức các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 đã hoàn thành xây dựng, Sở Du lịch Hà Nội đang triển khai cung cấp dịch vụ công mức độ 3 đối với 6 thủ tục cấp thẻ hướng…
CNN ví món bún của Hà Nội, Việt Nam như một loại mỳ spaghetti của châu Á. Đặc biệt, chúng được biến tấu đầy bất ngờ, phong phú và quyến rũ như một bản nhạc jazz.
 Tọa đàm “Hạ tầng du lịch – nền tảng cho du lịch Việt Nam cất cánh” sẽ diễn ra trong ngày 14/4 tại FLC Vĩnh Phúc Resort, với sự tham gia của các lãnh đạo, các chuyên gia kinh tế - bất động sản – du lịch đầu ngành.
Ngày 11-4, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tiếp Phó Chủ tịch cấp cao kênh truyền hình CNN quốc tế Sunita Rajan.
Hà Nội nổi tiếng bởi vẻ đẹp của rất nhiều hồ nước, trong đó có nhiều địa điểm đã trở thành thắng cảnh, biểu tượng riêng của thủ đô như hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm, hồ Trúc Bạch… Đáng tiếc, trong quá trình đô thị hóa, hiện nay một số hồ đang bị thu hẹp diện tích.  
Đa dạng, độc đáo cùng hương vị hấp dẫn, ẩm thực đường phố tạo nên nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của Hà Nội. Nhiều món trong số đó nhanh chóng được lọt vào danh sách những món ăn đường phố ngon nhất thế giới, ngày càng thu hút nhiều du khách ghé thăm.  
Ngày 14/4 tới, tại đình Kim Ngân (42 Hàng Bạc, Hà Nội) sẽ diễn ra hoạt động giới thiệu làng nghề truyền thống Hà Nội 2017.
Cách đây một năm, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hanoi 2016, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã phát động chiến dịch "Nâng cao hình ảnh du khách Việt". Tuy nhiên, thực tế thời gian qua cho thấy, để thực hiện hiệu quả mục tiêu này, vẫn cần có những "hành động…
UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã quyết định di chuyển chiếc đồng hồ hoa khổng lồ bên bờ Hồ Gươm đến vị trí mới để xây dựng cột mốc số 0 tại vị trí này.
Theo thống kê của Ban Tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM Hanoi 2017), trong những ngày diễn ra hội chợ (từ 6 – 9/4) có trên 60.000 lượt người đến tham quan, khảo sát và mua tour du lịch, vé máy bay; trên 3.000 lượt các doanh nghiệp trao đổi nghiệp vụ và giao lưu…
Sáng ngày 09/4/2017 tại khu vực Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ, Bộ VHTTDL phối hợp với UBND TP. Hà Nội tổ chức chương trình chạy tiếp sức hưởng ứng SEA Games 29 và Para Games 9.  
Từ ngày 15/4/2017, Công viên nước Hồ Tây lại tưng bừng náo nhiệt với các hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn và đặc sắc chào đón ngày hội mở cửa. Chào đón khách hàng tại cổng công viên Hồ Tây là hình ảnh bãi biển xanh mát và con đường bóng bay nghệ thuật độc đáo, chạm vào những…
Theo Ban tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế Hà Nội 2017, sau 4 ngày hoạt động sôi nổi, đã có có khoảng 3000 lượt các doanh nghiệp đến làm việc, khoảng 61.000 lượt người thăm quan và mua sản phẩm du lịch; 20.070 tour du lịch nội địa và quốc tế bán ra tại Hội chợ.
Mặc dù số lượng tour khuyến mại được các công ty lữ hành tăng cường hơn rất nhiều so với những Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam trước, nhưng dù chưa bế mạc, hàng nghìn gói tour giá rẻ đã hết sạch.
Khán giả có cơ hội thưởng thức nhiều tiết mục ấn tượng từ các nghệ sĩ Hàn Quốc và nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc truyền thống Việt Nam trong lễ khai mạc chương trình "Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội".  
Sở Du lịch Hà Nội
Địa chỉ: Số 3B Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại :  (+ 844) 37339898
Email:vanthu_sodl@hanoi.gov.vn