Tin từ Sở Du lịch Hà Nội, khách du lịch quốc tế đến Hà Nội ước đạt 2.332.506 lượt khách, tăng 14% so với cùng kỳ năm trước. Đây là mức tăng trưởng ấn tượng của du lịch thủ đô.    
Câu chuyện vị khách Tây bị ép mua 10 chiếc bánh rán với giá 700.000 đồng được chia sẻ trên tài khoản Facebook (FB) cá nhân T.A mấy ngày qua khiến cư dân mạng rất bức xúc.
Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa giao Sở Du lịch chủ trì triển khai lập dự án số hóa cơ sở dữ liệu về du lịch trên địa bàn, đồng thời phát triển các điểm cung ứng dịch vụ Wi-Fi miễn phí tại các khu, điểm du lịch ở Hà Nội.
Tin từ Sở Du lịch Hà Nội cho biết, dự kiến, 5 tháng đầu năm 2017, khách du lịch đến Hà Nội ước đạt trên 9,6 triệu lượt, tăng 7,6% so với cùng kỳ. Trong đó, khách du lịch quốc tế đến ước đạt 2 triệu lượt, khách du lịch nội địa ước đạt 7,6 triệu lượt. Tổng thu từ…
Theo thông tin từ Sở Du lịch Hà Nội, 5 tháng đầu năm 2017, khách du lịch đến Hà Nội ước đạt 9.659.888 lượt khách, tăng 7,6% so với cùng kỳ.
Chương trình #MyHanoi của Đài truyền hình CNN gây ấn tượng mạnh mẽ thời gian qua khi giới thiệu Hà Nội qua góc nhìn các nhiếp ảnh gia.
Được coi là “Thánh đường” biểu diễn nghệ thuật hàng đầu cả nước, Nhà hát lớn Hà Nội sẽ mở cửa đón du khách tham quan, tìm hiểu về lịch sử, kiến trúc và các giá trị văn hóa từ tháng 6.
Ngày Tết Thiếu nhi 1-6 đã cận kề. Các bậc phụ huynh đã có kế hoạch đưa các bé đi đâu chơi chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay những địa điểm vui chơi lý thú và bổ ích tại Hà Nội dưới đây nhé!
Nhằm đa dạng hóa các hoạt động văn hóa, nghệ thuật tại khu vực phố đi bộ quanh Hồ Gươm; tăng cường giao lưu văn hóa giữa Thủ đô và các tỉnh, thành trên cả nước, TP Hà Nội đang đưa văn hóa các vùng miền về biểu diễn phục vụ nhu cầu hưởng thụ của người dân và du…
Bún ốc nguội, bún chả, bún riêu cua… đều là những món ăn được ưa chuộng tại Hà Nội trong mùa hè oi bức bởi sự thanh mát, tươi ngon của các loại nguyên liệu.  
Sau hơn một tháng mong đợi, ngày 28-5, “Vùng đất tò mò” đã xuất hiện tại công viên Mùa xuân - khu đô thị Ecopark (Văn Giang, Hưng Yên), đón 6.000 cư dân là phụ huynh và trẻ em Hà Nội tham gia trải nghiệm, vui chơi với nhiều điều khác lạ.
Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Đỗ Đình Hồng cho biết, lượng khách du lịch trong tháng 5 đã tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước. Tính chung trong 5 tháng, lượng khách đến Hà Nội đạt kết quả khả quan cho ngành kinh tế này.
Dự kiến chương trình “Giao lưu văn hóa ẩm thực Hà Nội với bạn bè quốc tế” sẽ diễn ra từ 16-17/6 nhằm tuyên truyền, quảng bá và giới thiệu rộng rãi tinh hoa ẩm thực truyền thống đặc sắc của Thủ đô tới công chúng trong nước và bạn bè quốc tế.
Số lượng khách đặt phòng để đi du lịch Hà Nội thông qua trang web đặt phòng Airbnb đã tăng mạnh so với năm trước.
Vừa qua, Sở Du lịch Hà Nội đã tổ chức chuyến khảo sát các tuyến, điểm du lịch tại tỉnh An Giang. Đây cũng là dịp để hai địa phương tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm quản lý nhà nước về lĩnh vực du lịch, đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp du lịch gặp gỡ,…
Sở Du lịch Hà Nội
Địa chỉ: Số 3B Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại :  (+ 8424) 37339898
Email:vanthu_sodl@hanoi.gov.vn