Từ ngày 6/4-27/4/2017, tháp nước Hàng Đậu sẽ được thắp sáng để chào mừng những ngày lễ lớn trong tháng của Việt Nam và Hà Lan.
Trong 3 tháng đầu năm, lượng khách đến Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam ở Hà Nội đạt 130.000 lượt, tăng 13% so với cùng kỳ.  
Sáng 7- 4, tại Hà Nội, trong khuôn khổ hoạt động Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2017, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã ra mắt Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển ẩm thực Việt Nam. 
Sáng 7-4, tại Hà Nội, nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2017, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam (VISTA) và Hiệp hội Lữ hành Mỹ đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác.
Cộng đồng doanh nghiệp đóng vai trò trụ cột trong ngành kinh tế du lịch và là một lực lượng nòng cốt quyết định thực hiện thành công các mục tiêu phát triển du lịch. Để Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị đi vào cuộc sống và hiện thực hóa mục tiêu phát triển du lịch trở thành ngành…
Ngắm bộ ảnh về Hà Nội được kênh truyền hình Mỹ CNN giới thiệu trên trang web chính thức của mình hôm 6/4.
  “Với sự tham gia của 652 doanh nghiệp, với khoảng 450 gian hàng cùng sự tham gia của 43 tỉnh thành trong cả nước, 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, VITM Hà Nội 2017 đã khẳng định là sự kiện du lịch uy tín”- Thứ trưởng Bộ VHTTDL Huỳnh Vĩnh Ái khẳng định.
Sáng 6/4, trong khuôn khổ các hoạt động của Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2017 đã diễn ra họp báo công bố “Hội thi tay nghề du lịch Việt Nam năm 2017”.
Nằm trong khuôn khổ của Hội chợ Du lịch Quốc tế, chiều 6-4, tại khách sạn Melia, Sở Du lịch Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Gặp gỡ các cơ quan quản lý, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch.
Trong khuôn khổ Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hanoi 2017, ngày 06/4/2017, tại Hà Nội, Ban Tổ chức đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng ASEAN đối với Khu du lịch cộng đồng và Nhà có phòng cho khách du lịch thuê (homestay).
Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2017 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân trong ngày đầu khai mạc.  
Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2017 diễn ra từ ngày 6 - 9/4/2017 tại Hà Nội với nhiều chương trình hấp dẫn nhằm thúc đẩy hoạt động du lịch và quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam.  
Tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2017 sẽ diễn ra từ ngày 6-9/4 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội, (91 Trần Quốc Toản, Hà Nội, rất nhiều tour khuyến mại, giảm giá được tung ra. Đây là cơ hội "có một không hai" cho những du khách muốn tìm tour giá rẻ mà chất…
Có cơ hội gặp thần tượng, trượt tuyết với công nghệ 3D, chương trình nghệ thuật, ẩm thực… đặc biệt, vé vào cửa hoàn toàn miễn phí.
Là một trong 5 tỉnh, thành phố cùng góp giỗ cho ngày Giỗ Tổ - Lễ hội Đền Hùng (Phú Thọ), năm nay, Hà Nội đã chuẩn bị nhiều vật phẩm, chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc để dâng lên các Vua Hùng.
Sở Du lịch Hà Nội
Địa chỉ: Số 3B Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại :  (+ 844) 37339898
Email:vanthu_sodl@hanoi.gov.vn