UBND quận Hoàn Kiếm thông báo để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của nhân dân thủ đô và du khách dịp nghỉ lễ Quốc khánh, thành phố đã đồng ý kéo dài thêm một ngày hoạt động của không gian đi bộ khu vực Hồ Hoàn Kiếm và phụ cận. Cụ thể, từ 19h ngày 1/9 (thứ…
Mô hình trượt tuyết vừa được đưa vào sử dụng tại huyện Ba Vì, Hà Nội khiến nhiều người vô cùng thích thú, đặc biệt là các bạn trẻ.
Theo Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO), Việt Nam đứng thứ 6 trong 10 nước tăng trưởng du lịch mạnh nhất thế giới nhất đầu năm 2017, và đứng đầu Châu Á về tốc độ phát triển du lịch.
Triển lãm “Góc nhỏ Hà Nội” là triển lãm cá nhân lần thứ 2 của nghệ sỹ nhiếp ảnh Nguyễn Xuân Chính. Triển lãm mang đến cho người xem cảm nhận về một Hà Nội trầm mặc, bình yên. 
Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội có kế hoạch tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam vào hai ngày 2 và 3-9 tại 30 quận, huyện, thị xã.
Dịp lễ Quốc khánh 2/9, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, biểu diễn nghệ thuật, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân và du khách. 
Ngày 26/8/2017, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với UBND quận Tây Hồ tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về du lịch cho cộng đồng dân cư trên địa bàn quận Tây Hồ.
Sáng 26-8, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao phối hợp với Nhóm Phụ nữ ASEAN tại Hà Nội (AWCH) tổ chức Lễ hội vàng ASEAN tại Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động cấp quốc gia của Việt Nam nhằm kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập ASEAN. 
Báo cáo mới nhất của tổ chức Du lịch thế giới LHQ cho thấy Việt Nam đang ngày càng được nhiều du khách nước ngoài lựa chọn.  
Phố cổ Hà Nội là nơi tập trung mật độ khách du lịch trong nước và quốc tế lớn nhất ở Thủ đô. Nhu cầu tìm hiểu, khám phá nét đẹp, độc đáo khi tham quan Hà Nội của du khách là rất lớn và một trong những nét văn hóa thu hút nhiều du khách chính là các loại…
Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ đã công bố Giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu cho Hội Nông dân phường Dịch Vọng Hậu với thương hiệu cốm làng Vòng danh tiếng. 
Nhân dịp Quốc khánh 2/9/2017, công viên Hồ Tây tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng các hoạt động hấp dẫn nhằm tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho người dân Thủ đô và du khách.
Hà Nội từ xa xưa đã là một địa danh khiến biết bao con tim xao xuyến, thổn thức bởi vẻ cổ kính nhưng lại đầy sự tinh tế, vẻ đẹp dịu dàng của cả cảnh và người. Ngày nay, dạo một vòng quanh Hà Nội, qua các quán xá, chúng ta sẽ tận hưởng được hương vị Hà Nội…
“Bay cao cùng âm nhạc, nâng tầm trải nghiệm” cho công chúng Thủ đô là mục tiêu hướng tới của lễ hội âm nhạc Ravoluntion Music Fesstival by Jetstar, sẽ diễn ra tại Sân vận động Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Tây Hồ (101 Xuân La, Hà Nội), vào tối 17-9.
Thị trường sản phẩm lưu niệm của Hà Nội tương đối đa dạng về chủng loại, chất liệu, kích cỡ, mẫu mã, phổ biến với các loại sản phẩm thuộc nhóm mộc mỹ nghệ; gốm, sứ; mây, tre, giang, cỏ tế; sơn mài, khảm trai; dệt may; thêu ren; nón, mũ lá; tranh ảnh; đá quý, ngọc trai, kim hoàn... …
Sở Du lịch Hà Nội.
Địa chỉ: Số 3B Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội.
Điện thoại :  (+ 8424) 37339898
Email:vanthu_sodl@hanoi.gov.vn