Giá rẻ, không khí nhộn nhịp và uống cùng đồ nhắm là những điều khiến khách Tây thích thú khi thưởng thức bia trên các góc phố Hà thành.
Tờ Telegraph của Anh vừa bầu chọn 10 tuyến du lịch đường sắt đẹp nhất thế giới 2016, trong đó có tuyến Hà Nội - Đà Nẵng của Việt Nam (đứng thứ 6)
'Nếu ngài Obama đã phát hiện và chỉ mất 6 USD cho một bữa tối ngon miệng với bún chả Hà Nội, thì hẳn ngài cũng sẽ nhận ra sức mạnh của ẩm thực ở thành phố này', trang Telegraph cho biết.
Từ ngày 30/4/2016, Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động tuyến xe buýt chất lượng cao Ga Hà Nội - Sân bay Nội Bài.
Làng Chu Quyến, xã Chu Minh, huyện Ba Vì, Hà Nội. Đình thờ Thành Hoàng làng Nhã Lang Vương và là công trình tiêu biểu cho kiến trúc gỗ dân gian truyền thống của Việt Nam thời Hậu Lê.
Nằm trong Khu di tích trung tâm Hoàng thành Thăng Long – Hà Nội, thuộc đường Phan Đình Phùng, quận Ba Đình, Hà Nội, Bắc Môn là cổng duy nhất còn lại của Thành Hà Nội thời nhà Nguyễn.
Đoan Môn là cửa chính của Tử Cấm Thành, thuộc Khu di tích trung tâm Hoàng thành Thăng Long – Hà Nội.
Nằm phía sau hành cung điện Kính Thiên trong Khu di tích trung tâm Hoàng thành Thăng Long – Hà Nội, thuộc đường Hoàng Diệu, quận Ba Đình, Hà Nội, Hậu Lâu có kiểu kiến trúc giao thoa giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây.
Chùa Bát Tháp có vị trí tại 203 phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Chùa có nhiều kiến trúc điêu khắc dân gian truyền thống độc đáo.
Núi Tử Trầm thuộc thôn Long Châu, xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, nằm giữa một vùng đồng bằng trù phú, núi Tử Trầm là một món quà quí của thiên nhiên ban tặng cho con người.
Sở Du lịch Hà Nội
Địa chỉ: Số 3B Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại :  (+ 8424) 37339898
Email:vanthu_sodl@hanoi.gov.vn