Hợp tác với CNN là bước đi đúng hướng để quảng bá hình ảnh Hà Nội

Cập nhật:
Lượt xem: 89
Ngày 11-4, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tiếp Phó Chủ tịch cấp cao kênh truyền hình CNN quốc tế Sunita Rajan.
 
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tiếp Phó Chủ tịch cấp cao
kênh truyền hình CNN quốc tế Sunita Rajan
 
 
Điểm qua chương trình hợp tác được ký kết giữa hai bên nhằm quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội ra thế giới, bà Sunita Rajan cho biết, kể từ khi bắt đầu phát đoạn phim đầu tiên về Hà Nội vào giữa tháng 3, CNN đã nhận được những phản hồi tích cực của người xem từ khắp các quốc gia. Bản thân những người tham gia chương trình làm phim cũng rất hứng thú khi được biết thêm nhiều thông tin về lịch sử, văn hóa của thành phố hơn 1.000 năm tuổi này. Để thu hút hơn nữa lượng khách du lịch tới Hà Nội, bà Sunita Rajan đề xuất bổ sung những thông tin chi tiết về Hà Nội trên website của thành phố, trong đó bao gồm các địa điểm du lịch nổi tiếng, gợi ý các hoạt động cho du khách khi đến tham quan… Bà Sunita Rajan hy vọng thời gian tới, Hà Nội sẽ tiếp tục hợp tác với CNN để quảng bá nhiều lĩnh vực khác nhằm thu hút đầu tư và phát triển.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đánh giá cao chất lượng những đoạn phim CNN đã làm và phát sóng về Hà Nội, đồng thời khẳng định đây là bước đi đúng hướng nhằm quảng bá hình ảnh Thủ đô. Qua đó, bạn bè quốc tế sẽ hiểu hơn về đất nước, con người Việt Nam. 

Đồng ý với đề xuất của bà Sunita Rajan về việc làm phong phú hơn nữa nội dung website giới thiệu Hà Nội, Chủ tịch UBND TP cho biết, hiện tại, thành phố đang tăng cường các nội dung giới thiệu văn hóa ẩm thực, văn hóa phi vật thể và nhiều lĩnh vực khác. Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cũng đề nghị bà Sunita Rajan đề xuất đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm để hợp tác thiết kế, xây dựng website vừa tiện ích, vừa mang lại nhiều thông tin thiết thực hơn đối với những người quan tâm.
Nguồn: hanoimoi.com.vn
Ý kiến bạn đọc
Họ tên (*)
Nội dung (*)
(*)Trường bắt buộc nhập
Sở Du lịch Hà Nội.
Địa chỉ: Số 3B Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội.
Điện thoại :  (+ 8424) 37339898
Email:vanthu_sodl@hanoi.gov.vn