Du lịch thiện nguyện “Áo ấm cho em”

Cập nhật:
Lượt xem: 90
Ngày 21.9, Công ty du lịch Vietravel Hà Nội khởi động lại chương trình thiện nguyện tới các em nhỏ vùng cao mang tên “Áo ấm cho em”.

Chương trình du lịch kết hợp từ thiện này được tổ chức bắt đầu từ năm 2012, với sự đồng hành của các doanh nghiệp lớn đến từ cả nước như Tập đoàn FPT, Ngân hàng Techcombank… Đến nay, chương trình đã được tổ chức rất thành công tại nhiều điểm trường ở vùng Đông Tây Bắc như Hà Giang, Cao Bằng, Sơn La, Yên Bái, Thanh Hóa và nhiều tỉnh khó khăn khác.

Chương trình năm nay được chính thức khởi động bắt đầu từ tháng 8, với 5 chương trình đi qua 4 cung đường Đông - Tây Bắc gồm: Mù Cang Chải - Sa Pa; Hà Giang; Cao Bằng - thác Bản Giốc và Pù Luông - Thanh Hóa. Trong đó, tour Hà Nội - Suối Giàng - THCS Lao Chải - Sa Pa - Fansipan (4 ngày 3 đêm), Thanh Hóa - Pù Luông (2 ngày 1 đêm); Hà Giang - điểm trường Khổ Mỷ - Lũng Cú - Đồng Văn (4 ngày 3 đêm); hồ Ba Bể - điểm trường Tà Han - thác Bản Giốc (4 ngày 3 đêm).

Với mỗi tour đăng ký, khách du lịch đã ủng hộ 500.000 đồng cho các em nhỏ học sinh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa. Các chương trình đều được Vietravel hỗ trợ 100% chi phí đi lại và vận chuyển quà tặng. Trong chương trình, du khách sẽ được trực tiếp trao tặng quà cho các em học sinh và nhà trường, giao lưu văn hóa, văn nghệ, tìm hiểu cuộc sống của các em học sinh và thầy cô giáo tại địa phương. Ngoài thời gian làm từ thiện, du khách vẫn có thời gian nghỉ ngơi, tham quan những thắng cảnh đẹp của vùng Đông Tây- Bắc.

Nguồn: baovanhoa.vn
Sở Du lịch Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Hapro, số 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại :  (+ 8424) 37339898
Email:vanthu_sodl@hanoi.gov.vn