Nhiều tour giá rẻ hấp dẫn trong Ngày hội khuyến mại du lịch

Cập nhật:
Lượt xem: 110
Từ ngày 3-5/11, tại khu nhà Bát Giác (Vườn hoa Lý Thái Tổ), những người yêu du lịch tại Thủ đô Hà Nội sẽ có cơ hội tiếp cận với các tour, tuyến có giá cực kỳ ưu đãi tại Ngày hội khuyến mại du lịch 2017.

Diễn ra trong 3 ngày, Ngày hội khuyến mại du lịch không chỉ quy tụ các đơn vị lữ hành hàng đầu Việt Nam, các nhà cung cấp dịch vụ uy tín như hàng không, khách sạn… mà còn là cơ hội có một không hai để du khách có thể săn các tour khuyến mại với giá tốt chưa từng có. Chương trình nhằm góp phần kích cầu du lịch giai đoạn cuối năm.

Tại Ngày hội khuyến mại du lịch Hà Nội năm nay, các doanh nghiệp hàng không và du lịch, lữ hành đã liên kết chặt chẽ nhằm đưa ra các tour, tuyến giá  ưu đãi nhất, nhiều chuyến nội địa, quốc tế có mức giảm lên đến 50%.  Điển hình như chùm tour hợp tác Vietnam Ailine 4 ngày đi nhiều địa điểm nổi tiếng trong nước như: Quy nhơn, Đà lạt, Nha Trang, Cần Thơ, Phú Quốc chỉ từ 5.299.000 đồng; Đà Nẵng 4 ngày chỉ 3.999.999 đồng; du lịch Thái Lan 5 ngày chỉ 4.999.999 đồng;...

Bên cạnh đó, Vietnam Airline còn tặng 1.001 dặm thưởng cho khách hàng đăng ký hội viên Bông sen vàng, giảm 20% giá vé máy bay nhiều tuyến nội địa và quốc tế cho khách hàng đăng ký mua online trên hệ thống của đơn vị. Hãng Jetstar sẽ có gần 200 vé giá 0 đồng, hoàn toàn miễn phí cho người tiêu dùng qua gameshow vòng quay may mắn. Vietravel Hà Nội sẽ tổ chức Ngày hội tư vấn du lịch Vietravel’s Day với hàng loạt khuyến mại hấp dẫn như mở bán tour du lịch trọn gói giảm giá tới 35%; giảm trực tiếp tới 2.000.000 đồng cho khách hàng đăng ký sớm tour Tết;...

Bên cạnh đó, với chủ đề “Hà Nội-Điểm đến văn hóa” tại sự kiện người tiêu dùng sẽ có cơ hội được hòa mình vào không gian văn hóa của Hà Nội với chương trình nghệ thuật “Hà thành 36 phố phường” và không gian mô phỏng các danh lam, di tích của Hà Nội. Với hàng loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn dịp cuối năm, các đơn vị du lịch lữ hành cũng đẩy mạnh từ tháng 7 các tuor, tuyến nhằm thu hút du khách về Hà Nội vào dịp tháng 11.

Ngày hội Khuyến mại du lịch là sự kiện nằm trong Tháng Khuyến mại Hà Nội-sự kiện thường niên được mong chờ nhất trong mùa thu đông tại Thủ đô. Tham gia sự kiện này, nhiều doanh nghiệp du lịch lớn đã chuẩn bị các chương trình khuyến mãi "khủng" phục vụ du khách. Nhiều doanh nghiệp lữ hành sẽ triển khai chương trình “Tuần vàng khuyến mãi-bán tour không lãi”. Tất cả du khách đăng ký tour sẽ có cơ hội mua tour với giá tốt nhất từ trước tới nay.

Thùy Linh

Nguồn: thanglong.chinhphu.vn
Sở Du lịch Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Hapro, số 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại :  (+ 8424) 37339898
Email:vanthu_sodl@hanoi.gov.vn